Giới Thiệu Chung

Công Ty TNHH Thép Tú Ninh là đơn vị chuyên sản xuất các bộ phận vật liệu hợp kim chịu mài mòn cao với công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm của Thép Tú Ninh được sử dụng rộng rãi trong ô tô, đường sắt , tàu thủy, máy xây dựng, máy khai thác mỏ, v.v. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm an toàn, chất lượng cao cũng như hỗ trợ kỹ thuật.

Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động. Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên. Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi.

Định hướng của công ty, với chất lượng là niềm tự hào của công ty và Tú Ninh sẽ liên tục cải tiến và tìm kiếm sự hoàn hảo hơn cho từng sản phẩm. Trong tương lai, chúng tôi mong muôn đem đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá cả ưu đãi, cùng dịch vụ trước và sau bán hàng . Chính sự ủng hộ hôm nay của quý khách hàng những thượng đế và cũng là những người bạn là niềm cổ vũ và động lực để chúng tôi trên con đường trở thành nhà cung cấp phụ tùng cơ khí hàng đầu